- Lời khuyên của bác sỹ đồi với bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa

Chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh sẽ giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục và phòng ngừa bệnh tái phát. Vậy, chế độ ăn bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa cần lưu ý những gì?

Chi tiết ≫
- Chuỗi hoạt động Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)

Sáng ngày 26/02/2023, bệnh viện Nam Thăng Long long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và Hội thao chào mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 với sự tham gia tranh tài sôi nổi của các vận động viên đến từ đội thi của các khoa, phòng trong bệnh viện.

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long chăm sóc sức khỏe phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Với mục địch giúp người dân kiểm tra sức khỏe, phát hiện, điều trị sớm các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe phụ nữ, kiểm soát và hạn chế các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ. Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức chương trình miễn phí 100% dành cho các chị em phụ nữ

Chi tiết ≫
- Cấp cứu sản phụ đẻ rơi em bé tại nhà

Kíp cấp cứu ngoại viện có mặt ngay khi nhận thông tin, lúc này sản phụ và gia đình khá hoảng loạn. Hai mẹ con sản phụ rơi vào tình trạng nguy hiểm khi trẻ sơ sinh chưa cắt dây rốn, sản phụ mất nhiều máu. Sau khi thực hiện sơ cấp cứu tại chỗ, Đoàn cấp cứu đã nhanh chóng đưa mẹ và bé đến viện thực hiện chăm sóc thiết yếu sau sinh và kiểm tra sức khoẻ.

- Lễ kết nạp Đảng viên mới tại bệnh viện Nam Thăng Long

Sáng ngày 15/12/2022, Bệnh viện Nam Thăng Long đã tiến hành buổi lễ kết nạp Đảng đối với 4 đồng chí đã có quá trình rèn luyện phấn đấu không ngừng, là những hạt nhân tiêu biểu trong bệnh viện năm vừa qua

Chi tiết ≫
- Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023

Ngày 07 tháng 01 năm 2023, Bệnh viện Nam Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm 2023. Đây là một hoạt động quan trọng thường niên của Bệnh viện Nam Thăng Long nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2022 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Chi tiết ≫
- Phòng và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư hay gặp ở phụ nữ. Bệnh có thể phát triển qua nhiều năm, là loại ung thư có thể phát hiện ở giai đoạn sớm, khi đó điều trị đem lại tỷ lệ khỏi bệnh cao nhất.