Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA

2020-05-15

1. Tên khoa : Khoa Liên chuyên khoa

2. Điện thoại: 0243.245.4020 - 0974570269

3. Lịch sử hình thành và phát triển

          Đồng hành cùng sự phát triển của bệnh viện, ngày 01 tháng 06 năm 2014 khoa Liên Chuyên Khoa được thành lập tiền thân từ khoa Khám bệnh –Liên chuyên khoa. Những ngày đầu mới thành lập khoa gặp không ít khó khăn về nhân lực, trang thiết bị, cơ sỏ vật chất. Nhưng được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo bệnh viện đến nay khoa đa ổn định và phát triển với đội ngũ gồm 08 bác sĩ, 09 điều dưỡng, cơ sở vật chất được đầu tư xây mới.

          Khoa Liên chuyên khoa chuyên khám,điều trị,tư vấn các bệnh về Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt cho tất cả các đối tượng người gìà,trẻ em,người lớn,có thẻ bảo hiểm và dịch vụ. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, yêu nghề, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi đảm bảo mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

          Với tinh thần càu thị, đội ngũ y bác sĩ trong khoa luôn lấy phương châm “Hướng đến sự hài lòng của người bệnh”làm kim chỉ nam trong các hoạt động chuyên môn.         

4. Chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức:

          - Chức năng nhiệm vụ:

Khoa Liên chuyên khoa là khoa lâm sàng chuyên khám, điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh về TMH, RHM, Mắt

Tham gia khám và tư vấn sức khỏe cộng đồng tại các công ty của khu công nghiệp và các tổ chức doanh nghiệp nằm trên địa bàn.

          - Nhân sự: 

Khoa hiện có 17 cán bộ nhân viên trong đó:

  • Bác sĩ CKII: 01 người
  • Bác sĩ CKI: 02 người
  • Bác sĩ chuyên khoa: 05 người
  • Cử nhân cao đẳng điều dưỡng: 09 người

Bs. CKII Dương Thị Chung - Trưởng khoa

5. Hoạt động chuyên môn

          Hiện nay với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao khoa Liên chuyên khoa đã và đang điều trị nội khoa và phẫu thuật các bệnh TMH, RHM, Mắt. Trong đó:

Răng Hàm Mặt gồm:

          Khám bệnh và tư vấn về Răng hàm mặt

          Điều trị răng miệng: Trám răng, Điều trị tủy răng, Nhổ răng, Bệnh lý nha chu, Tẩy trắng răng, Các loại phục hình răng, Phẫu thuật cắt nang quanh chóp, Phẫu thuật cắm ghép Implant, Chỉnh hình răng, Phẫu thuật đa chấn thương hàm mặt, Phẫu thuật điều trị gãy xương hàm gò má – cung tiếp, Điều trị các loại viêm nhiễm vùng hàm mặt, Phẫu thuật cắt các khối u vùng hàm mặt, u tuyến hàm mặt

Tai mũi họng gồm:

          Khám bệnh và tư vấn bệnh lý về Tai mũi họng: Viêm họng cấp - mạn, Viêm amidan mủ qúa phát, Viêm thanh quản cấp - mạn, Viêm sụn vành tai có hoại tử - chưa hoại tử, Viêm mũi xoang cấp - mạn, Viêm tai giữa cấp - mạn, điều trị Hạt - políp dây thanh, Vẹo lệch vách ngăn mũi, Áp xe quanh amyđan, Áp xe tuyến nước bọt, Bệnh của dây thanh âm, Políp mũi, xoang, Rò luân nhĩ...

          Thực hiện Phẫu thuật cắt Amydal, Nạo VA, Phẫu thuật nâng xương chính mũi sau chấn thương, Bướu lành da đầu và cổ, Bướu lành môi, Dị dạng của mũi, Hạch của vùng đầu mặt cổ, Màng nhĩ thủng cần phẫu thuật vá nhĩ...

Mắt bao gồm:

          Khám và điều trị các bệnh, tật của mắt

          Khâu phục hình vết thương mắt, Mổ quặm, Phẫu thuật mộng, Cắt u mi

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 26
Tổng số truy cập: 177240
Tắt [X]