Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và Bệnh viện Nam Thăng Long Nhằm xây dựng và phát triển Khoa Ung Bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Thăng Long trở thành một khoa mũi nhọn, ban lãnh đạo Bệnh viện luôn chú trọng hợp tác với các trung tâm, Bệnh viện Ung bướu lớn trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và mang lại nguồn hy vọng lớn nhất cho bệnh nhân. Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Thăng Long và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã đi đến thống nhất thỏa thuận hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, với các nội dung cụ thể như sau: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội sẽ là tuyến sau chi viện, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật chuyên khoa Ung bướu cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Thăng Long Bệnh viện Ung bướu Hà Nội hỗ trợ chuyên môn y tế cho bệnh viện Nam Thăng Long trong việc chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh ung bướu bao gồm cả việc phối hợp xạ trị và hóa trị. Cử cán bộ chuyên môn sâu đến hội chẩn và giúp đỡ về kỹ thuật khi bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Thăng Long có nhu cầu. Nhận làm xét nghiệm sinh hóa hoặc giải phẫu bệnh lý cho người bệnh cần sinh thiết và phẫu thuật do Bệnh viện Nam Thăng Long gửi đến. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tiếp nhận đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng về lý thuyết và thực hành cho nhân viên thuộc một số chuyên khoa sâu về ung bướu nhằm nâng cao tay nghề và hỗ trợ về phương pháp, quy trình, chuyển giao kỹ thuật khi bệnh viện Nam Thăng Long có nhu cầu. Phối hợp hợp tác quốc tế khi hai bên thấy cùng quan tâm. Sự thỏa thuận hợp tác này đã đánh dấu một bước phát triển mới trong việc chăm sóc sức khỏe của nhân dân đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho người dân có cơ hội khám, điều trị ung thưtheo những phương pháp mới nhất một cách nhanh chóng, thuận tiện tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao.